Chăm lo cho gia đình người lao động đã mất tại đơn vi chưa có tổ chức công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chăm lo cho gia đình người lao động đã mất tại đơn vi chưa có tổ chức công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau khi nhận được văn bản đề nghị hỗ trợ chăm lo của công ty TNHH Hansen Technologies Việt Nam (địa chỉ số 100 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức, đơn vị chưa có tố chức công đoàn) về trường hợp của gia đình anh Nguyễn Kim Đồng, nhân viên Công ty vừa mất vì bệnh vào ngày 25/11/2022, chiều ngày 20/12/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Thủ Đức do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Thủ Đức là trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng số tiền 10.000.000 đồng gửi đến gia đình.

Là lao động chính trong gia đình gồm vợ và hai con (một bé 7 tuồi và một bé 2 tuổi), việc anh Đồng ra đi đột ngột khiến cuộc sống rơi vào bế tắc. Mất đi người bạn đời, cũng là lao động chính trong gia đình, chị Túy, vợ anh Đồng (hiện đang là công nhân làm việc tại Khu chế xuất Tân Thuận) gặp rất nhiều khó khăn và hiện đang về sinh sống cùng bố mẹ ruột tại quận Bình Tân.

đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Thủ Đức đến thăm và trao tặng số tiền 10.000.000 đồng 

Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía LĐLĐ thành phố Thủ Đức, chị Nguyễn Thị Ngọc Túy rất biết ơn và xúc động, chị cảm ơn tình cảm của tổ chức Công đoàn đã dành cho gia đình, đặc biệt là trong giai đoạn đang rất khó khăn, đây là động lực giúp chị cố gắng làm việc để chăm lo cho hai con có được một cuộc sống ổn định hơn.

Kim Hương

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*