Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp: Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức trao tặng “Mái ấm công đoàn” thứ 8 trong năm 2022.

Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp: Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức trao tặng “Mái ấm công đoàn” thứ 8 trong năm 2022.

Trong không khí tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028,  Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Thủ Đức tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Kiều Thanh Việt, đoàn viên nghiệp đoàn nghề xe ôm thành phố Thủ Đức tại số nhà 165B, ấp Thanh Bình, xã Trường Đa, tỉnh Bến Tre. Đây cũng là “Mái ấm công đoàn” thứ 8 được trao tặng trong năm 2022. Tham dự buổi Lễ trao tặng có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Thủ Đức cùng đại diện các đơn vị là mạnh thường quân, lãnh đạo địa phương cùng gia đình người thân anh Việt tham dự.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hương- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Thủ Đức trao quyết định tặng công trình sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho anh Kiều Thanh Việt

Ngôi nhà được sửa chữa với tổng kinh phí: 166.000.000 đồng (trong đó: LĐLĐ thành phố Thủ Đức hỗ trợ 30.000.000 đồng được từ nguồn Quỹ xã hội, kinh phí còn lại do gia đình tự cân đối). Căn nhà của anh Việt đã được sửa chữa lại khang trang, tiện nghi và ấm cúng, đảm bảo điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho gia đình để anh có thể yên tâm làm việc tại thành phố Thủ Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Việt xúc động cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn thành phố Thủ Đức, sự hỗ trợ kinh phí từ phía các mạnh thường quân cùng với sự chung tay giúp đỡ của người thân, họ hàng, gia đình anh đã có nơi ở mới khang trang và tiện nghi hơn, đặc biệt là chuẩn bị đón một mùa Tết thật ấm cúng, tràn ngập niềm vui.

Niềm hạnh phúc của gia đình anh Việt khi đón nhận tình cảm của tổ chức Công đoàn và các mạnh thường quân đã giúp gia đình có một mùa tết ấm cúng, khang trang

Chương trình “Mái ấm công đoàn” là một chương trình hết sức ý nghĩa dành cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, ủng hộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống

Kim Hương

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*