7 tấn nông sản tiếp tục đến với công nhân lao động

7 tấn nông sản tiếp tục đến với công nhân lao động

Sáng ngày 21/7/221, Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức tiếp nhận 7 tấn nông sản từ Trung tâm công tác xã hội Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục chăm lo cho công nhân lao động trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

Đ/C Nguyễn Thị Hồng Nhung – TUV, Chủ tịch LĐLĐ Tp.Thủ Đức tiếp nhận nông sản từ TT. CTXH Công đoàn Thành phố

 Để rau củ sạch kịp thời đến với công nhân lao động, sáng cùng ngày toàn bộ cán bộ, công nhân viên cơ quan Liên đoàn Lao động cùng lực lượng tình nguyện viên “Chuyến xe nghĩa tình” đã tiến hành phân loại, sắp xếp rau củ để di chuyển đến trao tặng cho công nhân trên đị bàn.

Cán bộ LĐLĐ Tp.Thủ Đức chuẩn bị nông sản chuyển giao đếnCNLĐ trên địa bàn

 Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng cho 370 người lao động tại 2 công ty TNHH MTV dịch vụ công ích quận 9 và quận Thủ Đức. Đồng thời phân bổ nguồn nông sản hỗ trợ cho các phường: Tân Phú, Long Trường, Long Phước, Phú Hữu để tiếp tục chung tay chăm lo cho công nhân, người lao động tại các điểm cách ly y tế trên địa bàn Phường.

Thường trực LĐLĐ Tp.Thủ Đức chuyển nông sản hỗ trợ các phường chăm lo cho NLĐ

Cũng trong sáng cùng ngày, Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức tiếp nhận 40 triệu đồng từ Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ cho công nhân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới. Đây là tình cảm quý báu từ công đoàn Lệ Thuỷ đã dành cho công nhân Thành phố để vượt qua khó khăn cùng nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh. Với sự tiếp sức về mặt vật chất, chất chứa tình đoàn kết, nghĩa tình này, Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức vô cùng trân quý và sẽ quyết tâm cùng Đảng, Nhà nước, công nhân lao động đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

– Thành Non –

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*